ไดเร็คแอดโฮม
เครื่องนวดหน้าระบบอัลตร้าโซนิค zirana
฿0.00 ฿990
คุณสมบัติ ของเครื่องนวดหน้า... -ช่วยในการยกกระชับใบหน้าให้ขาวใส เต่งตึงขึ้น เน้นการผลักเนื้อครีมเข้าสู่ผิวเป็นหลัก -กระตุ้นให้ผิวได้ออกกำลังกายอย่างนุ่มนวล-ผลักเนื้อครีม บำรุงให้ซึมลึกสู่เซลล์ผิวชั้
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค,โอโซนหน้า,ขัดหน้า
  • รหัสสินค้า : 000002

รายละเอียดสินค้า เครื่องนวดหน้าระบบอัลตร้าโซนิค zirana

คุณสมบัติ ของเครื่องนวดหน้า... -ช่วยในการยกกระชับใบหน้าให้ขาวใส เต่งตึงขึ้น เน้นการผลักเนื้อครีมเข้าสู่ผิวเป็นหลัก -กระตุ้นให้ผิวได้ออกกำลังกายอย่างนุ่มนวล -ผลักเนื้อครีม บำรุงให้ซึมลึกสู่เซลล์ผิวชั้นใน เสริมประสิทธิภาพ -การสั่นสะเทือนของเครื่องจะช่วยสลายไขมัน และช่วยกระชับในส่วนต่างๆของร่างกาย -เครื่องนวดหน้ารุ่นนี้ เน้นการผลักเนื้อครีม ที่ลูกค้าใช้ค่ะ วิธีใช้... ใช้ผลักครีมบำรุงผิว ให้แทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นในโดยใช้คลื่นความถี่ต่ำนับล้านครั้งต่อวินาที เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง เพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นในทำให้ผิวของคุณกระชับและนุ่มนวลมากขึ้น การนวดให้นวดแบบหมุนวน โดยนวดขึ้นเท่านั้นและนวดอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรหยุดกลางคัน ควรนวดออกไปจนสุด ควรทำความสะอาดผิวบริเวณที่นวด ก่อนลงมือนวดและใช้คู่กับครีมบำรุงผิว

 

***เครื่องนวดหน้า ควรใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ครั้งละประมาณ 5-10 นาที ไม่ควรเกินกว่านั้น หากคุณใช้แล้วรู้สึกแพ้ ควรหยุดใช้ทันที ****ลักษณะการทำงาน มีความอุ่นถึงร้อน และความรู้สึกเหมือนไฟฟ้าสถิตย์เล็กน้อยในการใช้งาน